Sideline2u

เว็บรวม เด็กไซด์ไลน์ หาน้องรับงาน เด็กเอ็น sideline ไซไล รับงาน รับงานชลบุรี รับงานนนทบุรี โพสต์รับงาน จ้างดูหนัง เด็ก Sideline รับงาน n v เด็ก n v

บอกลาผมขาวอย่างมั่นใจกับ 9 สารอาหารลดปัญหาผมหงอกก่อนวัย

ผมหงอก ถือว่าเป็นปัญหาที่หลายคนมักจะกังวล เพราะเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น เส้นผมก็มักจะมีสีอ่อนลง ทำให้เห็นผมขาวมากขึ้น และหลุดร่วงได้ง่าย แต่ก็มีหลายคนที่พอเจออาการผมหงอกก่อนวัย ซึ่งพบได้ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นหรือวัยเริ่มต้นทำงาน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 9 สารอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาผมหงอกก่อนวัยได้ ไปดูกันเลยนะคะว่ามีอะไรบ้าง 1.โปรตีน หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าผมของคนเรามีส่วนประกอบของโปรตีนเป็นส่วนใหญ่ เพราะโปรตีนจะช่วยซ่อมแซมเซลล์สีผมให้ดีขึ้น ช่วยเส้นผมแข็งแรง ยืดหยุ่น และไม่ขาดหลุดร่วงง่าย โดยสามารถหากินได้จากนม ไข่ เนื้อปลา เนื้อสัตว์ และถั่วเหลือง 2.วิตามินบีรวม วิตามินบีสามารถพบได้ผักใบเขียวมากที่สุด รวมไปถึงมะเขือเทศ กล้วย ธัญพืช ไข่แดง และเนื้อสัตว์ เด็ก…

Read More

มะเขือเทศช่วยให้ผอมได้!? มาดูวิธีกินมะเขือเทศช่วยให้น้ำหนักลดแบบคนญี่ปุ่นกัน

มีคำกล่าวว่า “เมื่อมะเขือเทศสุกเป็นสีแดงหน้าคุณหมอมักจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน” และ “หากรับประทานมะเขือเทศวันละหนึ่งผลจะทำให้ไกลห่างจากการหาหมอ” คำกล่าวเหล่านี้บ่งบอกว่ามะเขือเทศมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ทำให้ผู้คนสุขภาพดีจนคุณหมอต้องเดือดร้อนเพราะไม่มีผู้ป่วยมาให้รักษา นอกจากประโยชน์มากมายต่อสุขภาพแล้ว คนญี่ปุ่นยังใช้มะเขือเทศเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักด้วย มาดูกันว่ามะเขือเทศช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร และมาดูวิธีการนำมารับประทานเพื่อช่วยในการลดน้ำหนักของคนญี่ปุ่นกันนะคะ เหตุผลที่มะเขือเทศเป็นทางเลือกที่ดีในการลดน้ำหนัก 1. มะเขือเทศเป็นผักที่ให้พลังงานต่ำ มะเขือเทศขนาด 150 กรัม 1 ผลให้พลังงานเพียง 30 กิโลแคลอรี่ อีกทั้งการเคี้ยวมะเขือเทศยังช่วยทำให้รู้สึกอิ่มไว ส่งผลในการลดการรับพลังงานจากแป้งและอาหารอื่นๆ เข้าสู่ร่างกาย 2. มีสารอาหารที่ช่วยเสริมการเผาผลาญไขมันในร่างกาย จากการศึกษาของทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกียวโตพบว่า มะเขือเทศประกอบไปด้วยสาร 13-Oxo-9,11-Octadecadienoic acid (13-Oxo-ODA) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยรักษาระบบเผาผลาญไขมันที่ผิดปกติในหนูให้ดีขึ้น  อีกทั้งจากงานวิจัยในมนุษย์พบกว่าการดื่มน้ำมะเขือเทศเป็นประจำจะช่วยลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดและช่วยเพิ่มการใช้พลังงานในร่างกาย…

Read More

แชร์ 7 เคล็ดลับ “ลดพุงส่วนล่าง” แบบง่ายๆ ช่วยสลายพุงป่องๆ ให้กลายเป็นหน้าท้องแบนเรียบ

กรี๊ดดด จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นคนอ้วนหรือน้ำหนักเกิน แต่พุงดันยื่นล้ำหน้าส่วนอื่นๆ ไปมาก… ใครเจอปัญหานี้อยู่ก็ต้องลองทำตาม 7 เคล็ดลับ “ลดพุงส่วนล่าง” แบบง่ายๆ แค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมก็ช่วยสลายพุงป่องๆ ให้กลายเป็นหน้าท้องแบนเรียบได้แล้ว 1 หันมากินอาหารที่มีไฟเบอร์สูงมากขึ้น ขอให้รู้ไว้เลยว่าถ้าอยากบอกลาไขมันส่วนเกินที่กระจุกตัวอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะไขมันบริเวณหน้าท้องที่รวมตัวกลายเป็นพุงป่องๆ ก็ต้องเริ่มที่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของตัวเองก่อน อย่างที่คนชอบพูดกันว่า “ กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ” หากกินแต่อาหารทอดๆ มันๆ ที่มีดีแค่รสชาติอร่อยถูกปากก็อาจทำลายสุขภาพได้ แต่ถ้ารู้จักเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์ก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายและหุ่นด้วยนะ แล้วคนที่อยากลดพุงให้สำเร็จก็ควรหันมากินอาหารที่มีไฟเบอร์สูงมากขึ้น โดยเฉพาะ “ ใยอาหารชนิดละลายน้ำ ” เช่น ข้าวโอ๊ต เมล็ดแฟลกซ์ อะโวคาโด แบล็คเบอร์รี ฯลฯ เพราะใยอาหารชนิดนี้จะดูดซับน้ำปริมาณมาก ทำให้อาหารผ่านทางเดินอาหารช้าลง…

Read More
error: Content is protected !!